Dự án đất nền South Riverside Nhà Bè kiến trúc rất riêng đẹp tự nhiên

South Riverside Nhơn Đức với vị thế trọng điểm của khu dân cư mới Nhơn Đức. Một trong những khu dân cư tiên tiến và đồng bộ bậc nhất TP.HCM hiên nay. Đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS TP.HCM. Trong đó ấn tượng bởi vẻ đẹp trong các thiết kế của dự án biệt thự và nhà phố là nhân tố được KH để ý nhất.

South Riverside

Dự án South Riverside kiến trúc rất riêng

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mảnh đất vàng hiếm khu vực huyện Nhà Bè. Đã mang lại cho nhà phố South Riverside Nhơn Đức những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các Đất nền tại đây luôn ghi điểm với các NĐT và khách hàng. Thật vậy, nếu sở hữu Đất nền tại Dự án đất nền South Riverside Nhơn Đức. Hệ thống giáo dục cũng như hệ thống thương mại được đầu tư vô cùng đồng bộ. Có hàng loạt trường học đẳng cấp xung quanh dự án biệt thự và nhà phố như hệ thống trường: trường quốc tế Mỹ, THPT, THCS, Trường đại học … Đáp ứng đầy đủ nhu cầu giáo dục và mua sắm của mọi lứa tuổi

Không chỉ hấp dẫn KH trong bài trí và thiết kế dự án nhà phố và biệt thự. South Riverside Nhơn Đức còn mau chóng thuyết phục KH xuống tiền. Bởi hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đặc sắc và phong phú. Tiện ích tại dự án biệt thự và nhà phố bao gồm Nhà trẻ, trung tâm mua sắm cao cấp, nhà hàng sang trọng, hồ bơi… Trung tâm thương mại có qui mô tương đối lớn. Mỗi khi mua sắm bạn đều có thể nhận ra hài lòng. Tất cả những sản phẩm bạn muốn mua như. Giày dép, quần áo, đồ gia dụng và nhiều đồ dùng thiết yếu khác đều có thể tìm thấy tại trung tâm mua sắm tại dự án đất nền South Riverside Nhà Bè.

Dự án South Riverside Nhơn Đức đẹp tự nhiên

Dự án đất nền South Riverside Nhơn Đức được xây dựng với 3.8 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 292 sản phẩm đất nền nhà phố, diện tích 80m2 – 120m2, được phép xây dựng tự do. Liên thông với nhau với số lượng 292 lô với nhiều diện tích phong phú khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán dự án đất nền South Riverside Nhà Bè vô cùng hợp lý. Đó cũng chính là lý do tại sao dự án đất nền South Riverside Nhà Bè ngay sau khi vừa ra mắt đã nhận được sự chú ý. Đặc biệt của NĐT và khách hàng.

Giá bán là 1 lợi thế khi bạn mua đất nền biệt thự cao cấp, bảng giá dự án đất nền South Riverside Nhà Bè so với nhiều đất nền biệt thự cao cấp trong khu vực hiện đang có mức giá mềm nhất. Chính sách hỗ trợ KH từ chủ đầu tư cực tốt. Thanh toán linh hoạt theo từng giao đoạn. Những ai đang mong muốn sở hữu đất nền biệt thự cao cấp nơi đây. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối về màu xanh và không gian sống đúng như cái tên gọi dự án đất nền South Riverside Nhà Bè

Xem thêm