Dự án chung cư The Aston Luxury Residence Danh Khôi Dấu ấn về một dự án đẳng cấp nhất phía miền trung

Một trong những dự án căn hộ chung cư được trông chờ nhất của thị trường bất động sản phía miền trung Khánh Hòa, dự án The Aston Nha Trang sẽ chính thức ra mắt tòa căn hộ chung cư hạng sang ngay trong tháng này.

The Aston Luxury Residence

khu căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Nha Trang

Khu căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Danh Khôi thiết kế vượt trội

Được kiến tạo nên từ “cha đẻ” , tập đoàn kinh tế lớn danh tiếng Việt Nam, khu căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Nha Trang được “chăm chút” hết sức kỹ lưỡng và bài bản. nổi tiếng là tập đoàn vừa có “Tầm” vừa có “Tâm” khi rất chú trọng việc xây dựng nền móng văn hóa người Việt và tạo nên nhiều giá trị nhân văn sâu sắc để làm nên những sản phẩm hoàn hảo nhất đến với cuộc sống hàng ngày của quý vị và dự án chung cư The Aston Luxury Residence Danh Khôi cũng chính là một minh chứng tiêu biểu. Bên cạnh đó, vị trí “vạn người mê” của The Aston Luxury Residence Khánh Hòa còn mang tới cho Quý cư dân thời cơ tiện lợi tiếp cận và trải nghiệm hơn 40 tiện ích trong chuỗi tiện ích và dịch vụ hoàn hảo của dự án nhà ở. Đặc biệt, trung tâm thương mại Vincom ngay dưới chân tòa nhà là nơi Quý cư dân tương lai thoải mái mua sắm những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

dự án The Aston Nha Trang là dự án căn hộ chung cư đình đám được nhắc đến nhiều trên thị trường bất động sản Khánh Hòa. Dự án căn hộ chung cư này là 1 quần thể nhà ở cùng những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp. Dưới sự vận hành và quản lý của – thương hiệu thuộc chắc chắn mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp như: sảnh chờ sang trọng, tiếp tân, bảng tên công ty, an ninh 24/24… khu căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Nha Trang góp phần hiện thực hóa giấc mơ an cư của phong phú quý vị. Với những mẫu thiết kế đẳng cấp và tinh tế, dự án căn hộ chung cư đem tới cho quý cư dân những trải nghiệm sống thú vị và hoàn hảo nhất cả về chất lượng cũng như các tiện ích dịch vụ trong cuộc sống hàng ngày như: trung tâm thương mại cao cấp, các phòng tập Gym hiện đại, các khu spa chăm sóc sắc đẹp thư giãn, hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinschool…

Khu chung cư The Aston Luxury Residence nhiều lựa chọn

The Aston Luxury Residence Khánh Hòa cung cấp đến thị trường sản phẩm căn hộ cao cấp mới theo mô hình, diện tích thiết kế nhỏ nhưng quy hoạch thông minh để có thể vừa làm không gian sinh sống theo nhu cầu vừa làm văn phòng kinh doanh. Các chung cư hạng sang tại dự án chung cư The Aston Luxury Residence Danh Khôi được thiết kế linh hoạt từ 2 – 3 phòng ngủ, cung cấp nhu cầu của đông đảo Quý khách hàng. Diện tích căn hộ vừa phải, khoảng hợp lý, thích hợp với tầm tài chính của Quý khách hàng.

Ngoài thế mạnh nằm gần hồ điều hòa nên có không gian thoáng mát, tòa tháp dự án chung cư The Aston Luxury Residence Danh Khôi còn có lợi thế khi ngay dưới chân tòa tháp là cụm tiện tích thể thao của dự án chung cư The Aston Luxury Residence Danh Khôi gồm tất cả khu vực sân tennis, sân cầu lông, bể bơi. Từ dự án chung cư The Aston Luxury Residence Danh Khôi, cư dân tương lai cũng tiện lợi tiếp cận với hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án chung cư The Aston Luxury Residence Danh Khôi: quảng trường rộng, sân chơi trẻ em, vườn BBQ ngoài trời, đường chạy bộ … Sự ra mắt của dự án chung cư The Aston Luxury Residence Danh Khôi trong thời gian tới chắc chắn sẽ là thời cơ lớn cho các nhà đầu tư, đặc trưng sẽ có thêm sự trợ giúp vay vốn từ ngân hàng thì đây thực sự là sản phẩm hoàn hảo chẳng thể bỏ qua. Những mảng xanh tại khu vườn hoa, khu sân chơi cho cư dân, đường nội bộ trong dự án căn hộ chung cư kết hợp lại với nhau hết sức hài hòa và tinh tế. Nơi đây trông chờ sẽ mang tới cuộc sống hàng ngày hoàn hảo cho bạn và gia đình, 1 cuộc sống hàng ngày đẳng cấp ngay giữa lòng Khánh Hòa.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/la-beaute