Dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan công nghệ chống thẩm hiện đại

Bình yên cho mọi nhà – chan hòa tố ấm xanh – phương châm xuyên suốt trong quá trình xây dựng dự án The Grand Manhattan Quận 1 GKG. Chúng tôi luôn muốn tạo ra nhiều không gian đáng sống lý tưởng nhiều hơn nữa cho bạn – người đồng hành cùng chúng tôi trong từng chặng đường phát triển.

The Grand Manhattan

Dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan vị trí tốt nhât

Được triển khai xây dựng và thực hiện bởi 1 CĐT hàng đầu là Tập Đoàn Novaland với sự phối hợp của những đơn vị quản lý và thiết kế hàng đầu toàn cầu như SWA đã lôi kéo hàng ngàn bạn. ngoài ra là các ưu thế tọa lạc ở vị trí trung tâm với tự nhiên hấp dẫn với những hệ thống tiện ích dịch vụ rất đáng trông mong là các khu vui chơi giải trí, thể hình, spa với chuỗi bể bơi độc đáo… Vị trí là mối chú ý hàng đầu lúc bạn chọn mua 1 căn hộ chung cư giá rẻ. Để phục vụ cho nhu cầu giao thông thuận tiện, cho công việc của bạn và nhu cầu vui chơi giải trí, nhu cầu về giáo dục, y tế cũng như có 1 chung cư không gian thoáng mát, tốt về phong thủy là điều mà mỗi quý khách hàng đều mong muốn.

Khi bước chân vào dự án The Grand Manhattan Quận 1 GKG , các cư dân sẽ được chào đón bằng 1 cổng vòm được tạo nên bởi cổng vòm hoành tráng và hàng cây cổ thụ xanh mát, bên cạnh là các công viên cây xanh, các khu vườn và các quảng trường lớn nhỏ khác xung quanh dự án.Hiện tại phần cơ sở hạ tầng và nhiều tiện ích đã hiện hữu như: hồ cảnh quan , hệ thống cây xanh, đường dạo bộ, hệ thống siêu thị, trường mẫu giáo, khu vui chơi ngoài trời…. cùng với đó, hai bể bơi ngoài trời công nghệ Đức, hai khu vui chơi trẻ em nội khu hiện đại, hai quảng trường rộng hơn hai ngàn m2 cùng 50 tiện ích thiết thực khác cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Khu căn hộ hạng sang The Grand Manhattan tiện nghi nhất

Đến với dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan, cư dân còn được sống trong 1 môi trường sống xanh mát, thiết kế trong căn hộ được sắp sếp hợp lý, vừa giúp không gian rộng rãi hơn, vừa hợp phong thủy hơn, mang cho chủ sở hửu nhiều may mắn trong cuộc sống. Được biết Dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan, còn tốt hơn rất nhiều Dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan vì là dự án bất động sản ra đời sau được đúc kết những việc chưa được của Dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan. Từ thiết kế trong chung cư đến nội thất căn hộ chung cư giá rẻ, cách thức vận hành thi công và vận hành tòa nhà, được CĐT tạo cho Dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan 1 đẳng cấp mới. Mang đến cho cư dân Tiện ích xuất sắc nhất.

Tìm hiểu thêm Dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan tại: mua căn hộ chung cư quận 1

Dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan có diện tích linh hoạt từ 68 m2 đến 90m2, có từ hai đến 3 phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng quý khách hàng là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi căn hộ chung cư 2 phòng ngủ là dao động 9 – 10 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ chung cư 3 phòng ngủ giá dự định từ 11 – 13tỷ/căn 03 phòng ngủ. Có thể nói dự án bất động sản chính là nơi tập hợp của vô số những ưu thế nổi trội như địa điểm vàng, tiện ích đẳng cấp và hoàn hảo, CĐT hàng đầu và lớn mạnh trên thị trường. Chính vì vậy, đây không chỉ là chọn lọc thông minh cho sự an cư của các hộ gia đình mà còn là bài toán đầu tư khôn ngoan đối với nhà đầu tư đang tìm kiếm thời cơ sinh lời

Nguồn tại: south riverside nhà bè