Dự án căn hộ Bcons Green View vị trí đẹp và vô cùng đắc địa tại khu vực Dĩ An

bán căn hộ bcons miền đông – của Công ty Bcons là 1 sản phẩm sáng giá tọa lạc ngay tại mặt tiền của Số 45 đường Tân Lập, phường Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương. Dự án căn hộ Bcons Green View được xem như là nơi an cư hoàn hảo mà cư dân nào cũng mong ước.

Bcons Green View

Nơi thư giãn sau một ngày làm việc

Tọa lạc tại vị trí trung tâm đắc nằm giữa trung tâm Bình Dương, kết nối với hệ thống tuyến đường quan trọng như đường Tân Lập, Xa Lộ Hà Nội, Quốc Lộ 1A thuận lợi cho việc kết nối tới các khu trung tâm văn, hóa hành chính, thương mại, trường học hay công viên lân cận… Dự án căn hộ Bcons Green View sẽ giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn toàn bộ những tiện ích từ trước đến bây giờ mà ít dự án nào có thể mang lại… Sự tăng trưởng mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến Dĩ An phát triển thành điểm đến hoàn hảo của vô vàn “ông lớn” bất động sản như Geleximco, Vinhomes, FLC…hay gần đây đó là Công ty Bcons. Cùng với đó, giá trị bất động sản ở khu vực Dĩ An cũng gia tăng nhanh chóng.

Dự án căn hộ Bcons Green View mang trong mình các tiện ích nổi trội nhất với các tầng khu vực sàn thương mại nối liền giữa trung tâm thương mại và khu vực văn phòng bên cách đó là các dịch vụ tiện ích, vui chơi, nhà trẻ. Thứ ba, Tiêu chuẩn phát triển sức khỏe thể chất, chung cu Dự án căn hộ Bcons Green View phân bố không gian cây xanh trung bình 2m2/người, khoảng cách tối thiểu 25m giữa các toà nhà. Đặc biệt hơn là cũng nhờ vào địa điểm tọa lạc mà mọi cư dân của dự án sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tiêu chuẩn, với hệ thống trường học quốc tế lớn như: Trường đại học RMIT; trường đại học Tôn Đức Thắng, đại học Marketing,… Đây là các trường học có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm cũng như hệ thống hạ tầng cơ sở hiện đại giúp cho mọi con em cư dân có môi trường học tập, phát triển tốt nhất.

Dự án căn hộ Bcons Green View khu dân cư cao cấp mới

Dự án căn hộ Bcons Green View được thiết kế thông minh cải tiến được những yếu điểm của những chung cư trước đó, Bên cạnh đó các sàn căn hộ được bố trí nhiều ô thoáng Bên cạnh mật độ dân cư thoáng nhằm đáp ứng tối đa anh sáng tự nhiên và gió cho sảnh của tòa nhà. Đối với giường ngủ, đèn đọc sách treo tường rất thực tế lúc chúng có thể được định hướng để nhấn mạnh các khu vực tương ứng, không giống như đèn cạnh giường ngủ mà hiếm lúc linh hoạt. Nếu bạn thích khuếch tán ánh sáng, bạn có thể quyết định không cho 1 số đẹp nến (thơm). Hiện nay khoa học công nghệ phát triển có nhiều loại đèn led cao cấp với ánh sáng dịu và không làm hại mắt.

Bcons Green View

Đọc thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanbinhduonggrandview.com/cay-thuy-sinh/

So với những dự án cùng dòng, có thể thấy rằng, Dự án căn hộ Bcons Green View nổi trội hơn hẳn và có những nhân tố để làm nên 1 dự án lớn, 1 dự án chiến lược có thể kết nối chuỗi thương hiệu Bcons. Không chỉ tọa lạc tại khu vực đông dân cư dự án còn nằm đường Tân Lập hay gần trục đường chính đi sân bay đem đến 1 sự thuận lợi nhất cho kết nối với dân cư thuận lợi chắc chắn được tiến độ công việc của mình nhanh nhất.

Tìm hiểu thêm