Đối tượng quý khách hàng của dự án cao cấp King Crown Park Kinh Dương Vương

Bạn là một trong những thành viên trong danh sách cư dân ban can ho Binh Tan chắc chắn tiện ích sẵn có trong vòng tay bạn. Tại sao ư? Như cái tên của nó – dự án cao cấp King Crown Park Kinh Dương Vương – vị trí sống phong thủy hay an ninh đều được chủ đầu tư chú ý và suy nghĩ, chắc chắn cuộc sống hàng ngày cho dân cư của chính mình.

 King Crown Park

chung cư King Crown Park Kinh Dương Vương

Căn hộ chung cư King Crown Park Bamboo Capital không gian riêng tư

Dự án chung cư hạng sang Đường Kinh Dương Vương nằm trong khu TTHC Bình Tân, nơi có hạ tầng phát triển rất đồng bộ. Cư dân sinh sống tại đây sẽ dễ dàng đi lại giao thông với các quận liền kề, bạn chỉ mất dao động 20 phút để đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh , và 10 phút là có thể đi lại ngay với các quạn kế bên như: Quận 6, Quận 5, Bình Chánh . dự án cao cấp King Crown Park Kinh Dương Vương là một tổ hợp sống đẳng cấp gồm 1 tòa tháp có chiều cao từ 28 tầng, do làm chủ đầu tư, chung cư King Crown Park Kinh Dương Vương thuộc Khu đô thị Kinh Dương Vương, địa chỉ tại Kinh Dương Vương, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh với vị trí vàng nới giao nhau của nhiều tuyến đường.

ban can ho Binh Tan là dự án bất động sản được bắt đầu làm vào . Hiện nay là sản phẩm nhận được sự đông đảo chú ý của khách hàng, nhà đầu tư. Điều khiến mọi quý khách hàng chú ý đến dự án bất động sản ngoài vị trí tọa lạc đó chính là chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp ngay trong nội khu. Và ngoài ra thì còn kể tới đó chính là chuỗi các tiện ích bên ngoài mà dự án bất động sản được hưởng lợi từ xung quanh.Không chỉ sở hữu những căn biệt thự sang trọng và không gian xanh mát, dự án cao cấp King Crown Park còn xác lập đẳng cấp “đáng sống bậc nhất Việt Nam” bởi hệ thống dịch vụ tiện ích và hạ tầng tuyệt vời như: Trung tâm thương mại hiện đại, Trung tâm Âm thực, Hệ thống giáo dục chất lượng cao với trường liên cấp Singapore; Khu thể thao phức hợp ngoài trời cùng hệ thống an ninh đa lớp 24/7…, ngang tầm các KĐT đẳng cấp thế giới.

Căn hộ dự án King Crown Park Kinh Dương Vương nhiều sức hút

Căn hộ chung cư tại chung cư King Crown Park Kinh Dương Vương còn là những thiết kế thông minh và tài năng cùng với mật độ cư dân thoáng, các sàn chung cư hạng sang luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong căn hộ được chính chủ đầu tư thiết kế chung cư hạng sang tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. dự án cao cấp King Crown Park Kinh Dương Vươngvới diện tích lô đất rộng lớn gần 24.268 m2. thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt xây dựng 1 tòa tháp căn hộ chung cư với chiều cao 28 tầng.Tầng hầm liên thông với diện tích nhằm cung cấp nhu cầu để xe của cư dân. dự án cao cấp King Crown Park Kinh Dương Vương được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn chung cư hạng sang luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong dự án cao cấp King Crown Park Kinh Dương Vương, chủ đầu tư thiết kế chung cư hạng sang tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng.

Với mức giá bán này, quý khách hàng sẽ rất dễ dàng để lựa chọn cho mình một chung cư hạng sang ưng ý nhất. Trong trường hợp bạn chưa huy động đủ vốn, có thể dùng đến sự giải đáp vay vốn từ phía ngân hàng. Quý quý khách hàng hoàn toàn có thể nhanh chóng sở hữu cho mình một nơi để ổn định gia đình uy tín khu vực, đồng thời cũng là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng, hấp dẫn, lâu dài và được nhiều người đánh giá cao. Ngoài ra, dự án cao cấp King Crown Park Kinh Dương Vương đang làm mưa làm gió trên thị trường. dự án cao cấp King Crown Park Kinh Dương Vương sẽ có một lượng lướn quý khách hàng tiềm năng và ổn định sau khi shophouse dự án cao cấp King Crown Park Kinh Dương Vương được bàn giao cho khách hàng. Đây chính là kênh đầu tư bền vững nhất trong tương lai.

>>>Xem thêm dự án CĐT Bamboo Capital: Có nên mua căn hộ King Crown City

Thông tin tại: south riverside