Đôi nét về dự án Aqua City

Sau những dự thành công của các phân khúc trước đây, Aqua City đang được triển khai mở bán phân khúc tiếp theo có tên là River Park 1 và hiện phân khu mới của dự án Đồng Nai đang nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Để quý khách hàng có thể hiểu hơn về dự án này, hôm nay SaleReal sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin về các phân khu của dự án Aqua City Đồng Nai, hãy cùng theo dõi những thông tin sau đây của chúng tôi nhé!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Đôi nét về dự án Aqua City

Phân khu The Suite

Đây là phân khu đầu tiên được chào bán của dự án Aqua City, phân khu này đã mang đến cho thị trường các loại sản phẩm chính như: biệt thự song – đơn lập, nhà phố và shophouse thương mại.

Phân khu này nằm ngay công viên bờ sông lớn và quảng trường trung tâm, vì thế nằm khá gần với các tiện ích như: bến du thuyền và trung tâm thương mại Aqua Central Mall. Phân khu này của dự án Aqua City đã được chào bán với giá bán dao động từ 8 – 20 tỷ đồng.

Phân khu The Grand Villas

Phân khu tiếp theo được chào bán của dự án Aqua City có tên là The Grand Villas, phân khu này nằm ngay khu vực trái tim của dự án, vì thế dân cư sống tại đây nằm trong lòng các tiện ích vượt trội được trang bị tại dự án này.

Phân khu này của dự án Aqua City mang đến cho thị trường loại hình sản phẩm chính là biệt thự, với giá bán dao động từ 15 – 22 tỷ/căn.

Phân khu The Elite 1 và The Elite 2

Hai phân khu này đã mang đến cho thị trường 2 loạt sản phẩm chính là nhà phố và biệt thự, 2 phân khu này của dự án Aqua City được trang bị đầy đủ các tiện ích nội khu để có thể đáp ứng được những nhu cầu sống của quý khách hàng.

Tại thời điểm chào bán, các sản phẩm của 2 phân khu có giá bán dao động từ 8 – 20 tỷ đồng/căn và hiện nay chỉ còn một vài sản phẩm trống.

Phân khu The Stella

Phân khu tiếp theo được chào bán tại dự án Aqua City đó chính là The Stella, tại đây được trang bị các tiện ích nội khu cực kỳ vượt trội như: hệ thống trường học liên cấp, trung tâm chăm sóc sức khỏe hiện đại và Clubhouse sang trọng.

Phân khu này đã mang đến cho thị trường 2 loạt sản phẩm chính là nhà phố và biệt thự song lập với giá bán từ 8 tỷ đồng/căn, và hiện nay chỉ còn trống các sản phẩm có diện tích lớn.

Phân khu The Valencia

Phân khu cuối cùng tại dự án Aqua City đã được chào bán trong thời gian qua đó chính là The Valencia, phân khúc này đã mang đến cho thị trường các sản phẩm như: nhà phố, biệt thự và shophouse.

Tại phân khu này được triển khai một số các tiện ích cực kỳ thu hút như: trung tâm phức hợp giải trí – thương mại, hồ bơi với quy mô lên đến 1.000m2, bến du thuyền và các trường học quốc tế.

phoi canh aqua city

River Park 1 – Phân khu nổi bật tại Aqua City

Sau sự thành công của 6 phân khu trước đó, dự án Aqua City đã cho ra mắt phân khu mới là River Park 1 với quy mô 27 hecta và sẽ được thiết kế bởi tập đoàn Aspect Studios đến từ Úc.

Phân khúc này sẽ có thể mang đến cho thị trường các sản phẩm như: biệt thự, shophouse và townhouse, cùng với đó là các danh mục tiện ích đa dạng.

Từ những thông tin trên, Trần Đình Hiếu hy vọng rằng quý khách hàng đã có thể nhìn nhận một cách chi tiết hơn về dự án Aqua City.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.scoop.it/u/hieu-inh-tran

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg