Cư dân Khu Millennium – hưởng lợi kép từ cơ sở hạ tầng

dự án Millennium là dự án bất động sản được phát triển bởi Thảo Điền Inventments, đơn vị đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường với Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, M One Gia Định, Masteri An Phú … Khu Millennium trông chờ sẽ là một nơi đáng sống nhất giữa lòng thành phố

Millennium

Dự án chung cư hạng sang Millennium giỏ hàng mới nhất

Luôn giữ cho nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp thường ngày là cách đơn giản giúp bạn có một không gian sống hoàn hảo vừa tốt cho sức khỏe lại tạo nên những luồng sinh khí có hiệu quả cho địa điểm Khu Millennium. Một căn nhà bừa bộn có thể làm ngăn chặn nguồn năng lượng tích cực chảy vào và tạo ra những cảm xúc tiêu cực, kém may mắn. Sở hữu địa điểm đặc địa trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh cụ thể là tại số 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Millennium quận 4 đã có hiệu quả thế hươn hẳn những dự án bất động sản khác trên địa bàn. Bên cạnh đó, tiện ích đồng bộ , giao thông tiện lợi cũng là thế mạnh giúp Khu Millenniumlà dự án bất động sản sinh lời cao nhất.

chủ đầu tư Thảo Điền Inventments cho biết, theo như chuẩn bị thì vốn đầu tư của dự án bất động sản này khá cao, có quy mô rộng lớn lúc hoàn thiện sẽ cung cấp cho cư dân khoảng 650 căn hộ có thiết kế đa dạng về diện tích cũng như loại hình sản phẩm. Dự án căn hộ cao cấp cũng sở hữu vô số các tiện ích cao cấp, đắt giá giúp cư dân có cuộc sống chất lượng, giúp bình phục năng lượng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.Ngoài ra đó còn là hàng loạt các tiện ích khác như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm cung cấp tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành.

Khu chung cư Millennium sống nhộp nhịp

Chung cư có thiết kế khoa học giúp cho từng căn hộ có tối đa anh sáng môi trường xung quanh và gió cho sảnh tòa nhà cũng như hành lang từng tầng căn hộ tại Millennium quận 4, tất cả các phòng đều thoáng gió và ánh sáng không có một phòng nào bị bí, ảnh hưởng đến không khí trong nhà Không những vậy mà việc thiết kế mặt bằng Khu Millennium cũng rất khoa học với mật độ xây dựng chỉ có 40%, dự án bất động sản sẽ tạo ra không gian sinh hoạt chung, quần thể mang sắc xanh, thoáng đãng cho tất cả cư dân. Cụ thể hai bể bơi 4 mùa ngoài trời tạo cảm giác thư thái, dự án bất động sản còn thiết kế khu vườn, quảng trường La Mã nhằm tạo thêm nhiều không gian xanh thư giãn trong lòng thành phố.

Tìm hiểu thêm Khu Millennium tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-eco-city-viet-hung/

Theo phân tích của các chuyên gia BĐS thì đây là sự án có sức hấp dẫn vô cùng đặc trưng và xét về vị trí, giá bán, chủ đầu tư, thiết kế,… đều làm cho những quý khách hàng muốn mua nhà để ổn định hay những nhà đầu tư đầu tư sinh lời đều cảm thấy vô cùng hài lòng. Khu Millennium sở hữu mọi yếu tố hàng đầu của một dự án bất động sản cao cấp nhất nên đây sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho mọi cư dân khi đang còn tìm kiếm một nơi ổn định chỗ ở lý tưởng, một kênh đầu tư sinh lời dành cho mọi người.