Có nên vay mua Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden Thủy Vân

Dù mới được trình thị trường vào năm 2020, dự án Eco Garden nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng NĐT và khách hàng. Dự án nhà phố và biệt thự đã và đang gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ những lợi thế nổi bật khó dự án nào sánh bằng, cùng với đó tiến độ xây dựng thần tốc của dự án cũng chính là điểm cộng khiến các NĐT tin tưởng lựa chọn.

Eco Garden

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Dat Nen Công ty TNHH Đầu tư Đông Bàn Thành An Nhon

Đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden Võ Văn Kiệt giao thông thuận tiện

Vì thế nên ngay từ lúc mới ra mắt, đã gây quan tâm bởi địa điểm nằm ngay ngã tư Quốc lộ 1A đối diện với siêu Thị và đối diện qua phía bên kia của đường Vành đai trên cao là khu vực xanh biệt lập của Trung tâm hành chính nổi tiếng là mảng xanh mát lành rộng lớn khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Huế, và nối liền với Quốc lộ 1A, Quốc lộ 49A, Quốc lộ 49B. Với những sản phẩm của Công ty Cotana Group, quý khách và NĐT hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là những dòng sản phẩm nhà ở cao cấp, đã có danh tiếng và khẳng định được mình trên thị trường trong nước. Vì thế với Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden Thủy Vân, chủ đầu tư Công ty Cotana Group không chỉ mang lại cho quý khách một sản phẩm đầu tư lợi thế mà còn mang lại một sản phẩm nhà ở đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, nền móng vững chắc để xây dựng một cuộc sống hàng ngày gia đình hạnh phúc, đầu tư cho thế hệ tương lai.

dự án Eco Garden được thiết kế với một diện tích rộng, khu đô thị phức hợp được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau như: Hệ thống Đất nền hạng sang; trung tâm mua sắm đẳng cấp; khu vui chơi, giải trí; khu ẩm thực phong phú và đa dạng. Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư dự án Công ty Cotana Group cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án nhà phố cao cấp. Hơn nữa, địa điểm dự án Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden Thủy Vân gần với khu vực huyện Huế , nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên Sau thời điểm dự án đã đi vào hoạt động chắc chắn sẽ có một lượng lớn cư dân lựa chọn dự án sinh sống tại đây.

Dự án đất nền Eco Garden Quốc lộ 13 kiểu Châu Âu

Triết lý biệt thự và nhà phố hạng sang hòa hợp với môi trường xung quanh xanh cũng được tiến hành và mỗi nền của dự án đất nền biệt thự và nhà phố, tạo nên những lợi ích kép, tác động tích cực đến cuộc sống hàng ngày của khách hàng, đến sự phát triển của thế hệ tương lai lúc có một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời khả năng tiết kiệm điện năng tại những biệt thự và nhà phố hạng sang này là rất lớn, giúp cho quý khách có những khoản tiết kiệm kinh phí thực tại cho cuộc sống hàng ngày của gia đình. Đến với Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden Thủy Vân khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/flc-quang-ngai/

Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được môi trường xung quanh rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, giá bán Đất nền Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden Thủy Vân tương đối mềm so với phân khúc Đất nền tương đương trên thị trường. Chỉ từ 30tr/m2 ( đã bao gồm VAT ) Kể từ thời điểm xây móng và dự định giá lúc đã đi vào hoạt động Đất nền dự án sẽ rơi vào khoảng 5 tỷ/lô. Là một sản phẩm BĐS của thương hiệu Công ty Cotana Group, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden Thủy Vân tuân thủ chặt chẽ Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Công ty Cotana Group với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco Garden Thủy Vân có vị trí trung tâm tại khu đô thị huyện Huế , giao thông thuận lợi với nhiều tuyến đường lớn, xung quanh dự án có nhiều trường học đạt chuẩn quốc gia.

Thông tin tại: south riverside