Có gì tại khu dự án South Riverside Nguyễn Văn Tạo

Không hổ danh là 1 trong những dự án biệt thự và nhà phố Nhà phố trên khu vực phía Nam Tp.Hồ Chí Minh đẳng cấp vượt bậc bậc nhất. South Riverside Nhà Bè sở hữu sức hút chẳng thể chối từ mãnh liệt. Mặc dù dự án biệt thự và nhà phố trên thị trường chưa chính thức ra mắt. Nhưng đã được đông đảo quý khách hàng và giới truyền thông, những nhà đầu tư nhận lời và quan tâm.

South Riverside

Khu dự án South Riverside cảm giác ấm cúng

Sở hữu vị trí vàng ngay mặt đường nguyên văn tạo kéo dài. Chỉ mất tầm 10 phút lái xe để di chuyển đến trung tâm các quận 1, quận 4, quận 8, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng, huyện Nhà Bè. Với tiện ích và hạ tầng đồng bộ, quy hoạch chi tiết và hiện đại. nhà phố South Riverside Nhơn Đức thực sự là nơi sống mơ ước của những cặp vợ chồng trẻ đang làm việc và sinh sống tại các quận quận 1, quận 4, quận 8, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng. Điều này được lý giải bởi ngoài vị trí trung tâm, thuận tiện di chuyển thì tọa lạc gần hồ, công viên. Còn mang đến bầu không khí trong lành. Và 1 điều khá quan trọng là trong khi không gian công cộng bị thu hẹp. Cảnh quan quanh hồ là địa điểm hay cho cư dân có thể tận dụng không gian tập thể dục, vui chơi, giải trí,…

South Riverside Nhà Bè Sở hữu 1 Hệ thống dịch vụ, tiện ích phong phú và tiện nghi bậc nhất. Đất nền phân lô với môi trường sống lý tưởng Bên cạnh tiêu chuẩn khách sạn 5* quốc tế. Không gian sống với ánh sáng thiên nhiên rộng mở sẽ là những điểm hay cho cư dân sinh sống tại. Bên cạnh với những tiện ích nghỉ dưỡng danh tiếng như hồ bơi. Trung tâm thương mại, spa, gym, khu thể thao phức hợp,… Cũng mang đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống hiện đại thật sự thư giãn và viên mãn, như kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo. Định kỳ, các sự kiện văn, thể, mỹ sẽ được Ban quản lý nhà phố South Riverside Nhơn Đức tố chức. Vận động cư dân đang sinh sống tại dự án biệt thự và nhà phố tham gia để thể hiện tài năng. Nâng cao sức khỏe và gắn kết các cư dân, tạo dựng phong cách sống hiện đại và văn minh.

Nhà phố South Riverside Nhơn Đức khu đất vàng

Thể hiện trọn vẹn kiến trúc của 1 đô thị xanh kết hợp với không gian nghỉ dưỡng hết sức tiện nghi và lý tưởng theo phong cách Resort trong lòng Tp.Hồ Chí Minh. Nhà phố South Riverside Nguyễn Văn Tạo được xây dựng để hướng tới 1 thế giới đẳng cấp hơn. Với trung tâm mua sắm, khu Đất nền sang trọng và vui chơi, giải trí sôi động. Là dự án biệt thự và nhà phố đẳng cấp nên các khu dự án South Riverside Nguyễn Văn Tạo được thiết kế hết sức sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong dự án biệt thự và nhà phố đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế danh tiếng hiện nay.

Ra mắt thị trường vào quý 3/2018, khu dư án thông minh khu dự án South Riverside Nguyễn Văn Tạo đã gây chú ý. Nhờ thông điệp dự án biệt thự và nhà phố đạt tiêu chuẩn dự án biệt thự và nhà phố sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Cùng mức giá không xảy ra chỉ khoảng 1.760 tỷ/lô. Qua 1 vài đánh giá trên chúng ta có thể nhìn cảm thấy rõ tiềm năng và sức hút của khu dự án South Riverside Nguyễn Văn Tạo. Đây chính là thời cơ hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án biệt thự và nhà phố.