Chung cư The Global City Vị trí thuận lợi, tiện ích tối ưu

Theo phân tích của các chuyên gia BĐS The Global City Masterise Homes sẽ là “siêu dự án” tiếp theo lôi kéo các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong năm 2022 này. Nhận định của các chuyên gia đầu ngành xuất phát từ tốc xoay vòng vốn nhanh, khả năng sinh lợi cao cho nhà đầu tư nhờ vào vị trí đắc địa “chung cư The Global City” sở hữu cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn đang áp dụng.

The Global City

khu căn hộ chung cư The Global City Masterise Homes

Khu căn hộ The Global City An Phú thiết bị nhập khẩu

Tọa lạc tại một trong những khu văn phòng sầm uất nhất của Thành Phố Thủ Đức, khu căn hộ chung cư The Global City Masterise Homes có thể đáp ứng nhu cầu làm việc và ổn định chỗ ở cho hàng nghìn người với sản phẩm căn hộ Office. Không những vậy, đây còn là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư nhanh nhạy và thông thái để tiếp cận một thị trường cho thuê tiềm năng và sinh lời từ các căn hộ của mình. Đồng thời, từ địa điểm khu căn hộ chung cư The Global City An Phú , cư dân tương lai có thể di chuyển và di chuyển nhanh chóng, thông suốt đến các trung tâm và tiện ích của Thành Phố Thủ Đức nhờ hệ thống các trục đường đã đang và sắp hoàn thiện.

Định hướng trở thành một khu thành phố năng động hiện đại, The Global City Masterise Homes có môi trường sống đáng xuất sắc với mật độ cây xanh lớn và tích hợp những tiện ích hàng đầu. Sống tại đây cư dân sẽ được thừa hưởng một đời sống đẳng cấp bậc nhất tại Thành Phố Thủ Đức.Với không gian mặt nước và cây xanh lớn, công viên sẽ đóng vai trò như một “lá phổi xanh” tự nhiên, mang tới không khí trong lành, giảm thiểu khói bụi cho khu vực xung quanh. Ngoài ra, với diện tích lớn và thoáng, các căn hộ tầm cao của chung cư The Global City sẽ có một tầm view rộng, bao quát được công viên bên dưới.

The Global City Quận 2 cạnh trung tâm

Kết hợp giữa tinh hoa của kiến trúc hình học phương Tây và không gian phong thủy Đông Á, các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới đã thiết kế các khu căn hộ chung cư The Global City An Phú vừa sáng tạo vừa tối ưu nhằm đem lại sự tiện nghi và tha hồ nhất cho người sử dụng. chung cư The Global City được thiết kế với các tòa tháp song song nhau sắp xếp theo hai hướng Nam và Bắc sở hữu thảo mộc sinh sôi phổ biến dương khí, luôn đảm bảo phong thủy và điều kiện tốt nhất cho dân cư.

Những năm trở lại đây, việc đầu tư vào căn hộ chung cư hạng sang đã trở thành một kênh hấp dẫn, thậm chí được phân tích hơn hẳn vàng, chứng khoán hay gửi ngân hàng. Đặc biệt là từ đầu năm 2015 đến nay, phân khúc căn hộ đẳng cấp đang dần trở lại địa điểm số 1 trong các kênh đầu tư. Trong khi đó, đa số các quý khách hàng đều khẳng định đầu tư vào các sản phẩm luôn mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn. Còn gì xuất sắc hơn khi ngay giữa trung tâm thành phố đông đúc, quý cư dân có thể tìm được đời sống mà có thể hòa mình với thiên nhiên, xa rời những ồn áo tấp nập bên ngoài. Hiện tại, chủ đầu tư đã mở bán căn hộ tại chung cư The Global City, quý khách hàng để ý có thể tel ngay với trung tâm chăm sóc quý khách hàng qua tel phòng kinh doanh để được hướng dẫn chọn căn và làm thủ tục mua bán.

>>>Xem thêm: https://thegloballcity.com/vi-tri/

Thông tin tại: south riverside