Chung cư cao cấp cho thuê Vinhomes Central Park mang âm hưởng cuộc sống thượng lưu

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park mang lại trải nghiệm sang trọng cho những ai yêu thích trải nghiệm mới và đi du lịch hoặc làm việc xa nhà. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 1, 2, ba PN với thiết kế uy tín thế giới, nội thất tân tiến và các ứng dụng thông minh khác sẽ cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi chọn lựa dịch vụ của chúng tôi.

Vinhomes Central Park

Xem Thêm tại GKG https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-city-garden/

Căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Central Park cho thuê sản phẩm đa dạng

Hiếm có khu đô thị nào tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay hội tụ cả hai nhân tố “vừa trung tâm vừa biệt lập” như cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park GKG. Dự án bất động sản thuộc địa bàn Bình Thạnh chỉ 30 phút đã tới sân bay, xung quanh là hệ thống giao thông cực kỳ đồng bộ sẽ giúp cho cư dân tương lai kết nối nhanh chóng, thuận lợi. Với tổng diện tích hơn 43,91 ha cùng với hướng đi khác biệt, tổng quan Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park một lợi thế về vị trí vững chắc. Tọa lạc tại trung tâm hành chính Bình Thạnh, ngay sát là tuyến đường Ngô Tất Tố cùng với tuyến đường cao tốc việc di chuyển của bạn sẽ nhanh hơn. Đặc biệt là việc di chuyển đến những khu vực lân cận như: quận 1, Quận 9, Quận 7, quận 2, Phú Nhuận và Thủ Đức .

Ngoài ra với môi trường sống xanh là chủ đạo trong mỗi căn nhà vì vậy môi trường sống của gia đình bạn luôn gần gũi với tự nhiên với khu vực ban công và cả trong các phòng đều được bày trí cây xanh hợp lí mang lại môi trường sống trong lành tha hồ tới cư dân. Chủ sở hữu cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park GKG sẽ được tận hưởng đẳng cấp 5 * bao gồm hệ thống căn hộ chung cư hàng thế giới, câu lạc bộ vui chơi thư giãn biển Beach Club hiện đại, bể bơi và các căn hộ chung cư tiện dụng vượt bậc nội khu. Cùng với chính sách chia sẻ doanh thu lên đến 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn hộ chung cư, nhiều giới đầu tư có tại sao để yên tâm rằng nguồn thu này đủ để trả nợ gốc và lãi vay ngân hàng.

Chung cư Vinhomes Central Park cho thuê khu đất vàng

Chung cư cao cấp cho thuê Vinhomes Central Park là một khu đô thị sinh thái xanh bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu thiết kế độc đáo, không gian cây xanh hoàn hảo. Dự án bất động sản được lấy cảm hứng thiết kế từ thành phố cổ kính, sang trọng của Châu Âu, vì vậy thiết kế dự án là những căn nhà sơn trắng nằm soi bóng duyên dáng trên mặt kênh đào hiền hòa uốn lượn chạy quanh. Chung cư cao cấp cho thuê Vinhomes Central Park thiết kế bố trí tầng hầm nối tiếp nhau chắc chắn chỗ để xe ô tô và xe máy của cư dân tại đây, các tầng hầm được thiết kế cao 3,5 m cũng với hệ thống quản lý điện tử tân tiến nhập khẩu từ Châu Âu cư dân hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa căn hộ chung cư để sinh sống tại đây.

Xem Thêm thông tin tại GKG: https://gkg.com.vn/the-song-vung-tau/

Điểm vượt bậc của Chung cư cao cấp cho thuê Vinhomes Central Park là không gian mặt nước rộng lớn với hồ điều hòa rộng tại trung tâm của dự án. Đây sẽ là nét thu hút cho dự án này khi được bung hàng vào thời điểm cuối năm. Bởi hiện nay, rất nhiều quý khách hàng đều tìm kiếm môi trường sống bên mặt nước để tận hưởng và trải nghiệm không gia sống trong lành, thoáng đãng. Trong một vài năm tới, trong bối cảnh lượng ôtô giá rẻ phát triển thành thông dụng tại các thành thị lớn của Việt Nam, không chỉ có nhà giàu thành phố Hồ Chí Minh thuê căn hộ đặt đề nghị cao về an ninh nhiều lớp và đáp ứng đủ nơi đỗ ôtô mà ngay cả các căn hộ chung cư trung cấp, bình dân cũng phải tính đến vấn đề này.

Xem thêm thông tin