Chủ đầu tư dự án Waterpoint Long An là ai?

Dự án Waterpoint Long An là một trong những cái tên nổi bật tại thị trường bất động sản khu vực Bến Lức, Long An được xây dựng với tổng diện tích 381 hecta. Với đa dạng các loại sản phẩm được mua bán trên thị trường tư dự án Waterpoint Long An hiện nay thì đây thực sự là một trong những thông tin hứa hẹn sẽ tạo nguồn cũng ổn định cho thị trường năm 2021.

 

Tìm hiểu cụ thể về đơn vị đã tạo nên dự án khu đô thị Waterpoint Long An thì hôm nay chuyên gia duansouthriverside.com sẽ chuyển đến quý khách thông tin này cùng những đánh giá của mình.

 

Những thông tin cập nhật mới nhất năm 2021 về dự án Waterpoint Long An rất hữu ích cho những ai đang có ý định đầu tư và quan tâm đến dự án này được cung cấp bởi Trần Đình Hiếu và cộng sự xem tại đây: Waterpoint

 

waterpoint long an

 

Dự án Waterpoint Long An chủ đầu tư là ai?

 

Chủ đầu tư dự án Waterpoint Long An đó chính là thương hiệu rất quen thuộc với các nhà đầu tư tại Việt Nam được biết đến đó chính là tập đoàn Nam Long. Ngoài doanh nghiệp này thì chúng ta còn có hai đối tác hợp tác cùng Nam Long group trong dự án là Hankyu và Nishitetshu.

 

Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam và đặc biệt là có hai doanh nghiệp đến từ Nhật Bản đã rất thành công tại thị trường quốc tế. 

 

Trong số đó thì Tập đoàn Nam Long Group là một trong những doanh nghiệp không còn mới mẻ đối với các nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam và gần đây nhất là những dự án nổi bật như Izumi City tại Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là một trong số những doanh nghiệp được đánh giá là uy tín trên thị trường hiện nay và đang có những bước tiếp thành công trên thị trường bất động sản.

 

Vì vậy việc Tập đoàn Nam Long làm chủ đầu tư của dự án Waterpoint Long An được xem là một trong những tín hiệu rất tích cực để tạo nên sức hút đối với các nhà đầu tư đến với dự án này.

 

Quy hoạch khu đô thị Waterpoint Long An như thế nào?

 

Dự án khu đô thị Waterpoint Long An là công trình được quy hoạch xây dựng trở thành một trong những khu đô thị hiện đại với tổng diện tích xây dựng được thống kê là 381 hecta. Bên trong dự án này thì chủ đầu tư Nam Long sẽ triển khai xây dựng với nhiều phân khu chức năng riêng biệt và cho ra mắt thị trường nhiều loại hình sản phẩm.

 

Nổi bật trong số đó thì chúng ta sẽ có căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự song lập, đơn lập, nhà phố và nhiều khu vực chức năng. Vì vậy Có thể nói rằng dự án Waterpoint Long An mang đến cho chúng ta rất nhiều yếu tố hấp dẫn cùng với sự đa dạng về loại hình sản phẩm để đầu tư.

 

Toàn bộ công trình này đều được đầu tư ngay tại địa điểm hấp dẫn với vị trí có ba mặt tiếp giáp với sông và trở thành một trong những khu đô thị nổi tiếng tại Long An thời gian vừa qua. Sau khi hoàn thiện thì dự án này hứa hẹn sẽ là nơi sinh sống của hàng ngàn hộ gia đình đều là những người thành đạt, với trình độ kỹ thuật cao.

 

Như vậy, duansouthriverside.com đã giới thiệu cho quý khách thông tin về chủ đầu tư Waterpoint Long An và một số thông tin về quy hoạch dự án để quý khách tham khảo thêm.