Chủ đầu tư Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3

dự án đất nền The Residence 3 thiên đường xanh tọa lạc số Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ. Nơi được phân tích là vị trí đẹp đắc địa phía Tây Bắc Sài Gòn. Và là dự án nằm trong khu đô thị Kim Tâm Hải . Được thiết kế và quy hoạch, triển khai xây dựng, ngay từ bước chân đầu tiên đã được chau chuốt kỹ lưỡng.

The Residence 3

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Nhơn Hội New City

Đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Củ Chi tầm nhìn panorama

bán Đất nền Củ Chi là một dự án với quy hoạch khá lớn, với nhiều biệt thự và nhà phố xây dựng cao 2 tầng, chúng tôi thiết kế cho những khách hàng có thu nhập tầm trung, phù hợp với mọi gia đình. Hiểu được mức thu nhập chung của cư dân, chúng tôi đã xây dựng những căn biệt thự và nhà phố với phân khúc giá tầm trung, nhưng khách hàng vẫn được sử dụng những dịch vụ tiện ích của chúng tôi mang lại. The Residence 3 Kim Tâm Hải được phân tích là vị trí đẹp và vô cùng đắc địa tại khu vực Hồ Chí Minh . Với mặt đường chính Võ Văn Bích Kéo dài vừa được đưa vào hoạt đông khách hàng đễ dàng Thì kết nối vào trung tâm thành phố. Cư dân ở Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 hoàn toàn có thể yên tâm về giao thông. Cơ sở hạ tầng tại nơi được phân tích khu vực đáng sống nhất Sài Gòn. Đặc biệt trong tương lai lúc đây trở nên TTHC của Sài Gòn. Dự án đất nền nằm khá gần bến xe Hồ Chí Minh và gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố như: Võ Văn Bích, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên.

Với diện tích Đất nền từ 5*20 dự án đã cung cấp đầy đủ nhu cầu về môi trường sống của hoàn toàn toàn bộ các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong lúc đó không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo môi trường sống trong lành cho toàn bộ dân cư. Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn lúc bảo vệ tài sản của gia đình.

Đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Củ Chi không gian xanh

The Residence 3 Kim Tâm Hải hướng đến sự vẹn toàn trong cả thẩm mỹ và công năng sử dụng, từng chi tiết nội thất được chau chuốt tỷ mỷ, điểm nhấn trong không gian sinh hoạt là những đường khuyết cong, những nét trạm khắc nghệ thuật mạ vàng đặt hài hòa trong không gian mở linh hoạt giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Sự hiện đại và sang trọng sẽ là chủ đề được Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 truyền tải kết hợp cùng phong cách sống xanh dương tại nội khu. cùng với những tiện ích cao cấp và quy mô, mỗi căn Nhà phố đều được xây dựng theo kiến trúc hiện đai. Từ các lát cắt hay đến chi tiết, không gian trong ngôi nhà đều định hướng vĩnh viễn cho tương lai. Nơi những cặp vợ chồng trẻ luôn nhận thấy tràn đầy năng lượng lúc trở về nhà và luôn mong muốn hâm nóng tình cảm, vun đắp cho một gia đình hạnh phúc hơn, tràn ngập tiếng cười.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/biet-thu-doi-thuy-san-quang-ninh/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 được bán với giá từ 19tr/m2 tùy vào diện tích của mỗi nền. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được giải đáp tuyệt vời nhất cho Đất nền mơ ước. Mở bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 dự định sẽ được diễn ra ngay trong tháng 6, mọi quan tâm của khách hàng hãy gửi tới chúng tôi để nhận được giải đáp mọi thông tin xác thực nhất và nhanh nhất.