Căn hộ hạng sang The Global City “chiếc kiềng vàng” của thị trường BDS

Trở thành hiện tượng trên thị trường bất động sản The Global City không chỉ sở hữu những thiết kế căn hộ chung cư cao cấp mà còn hội tụ chuỗi tiện ích cao cấp hàng đầu. Điều tuyệt vời đó là minh chứng cho sự thành công cũng như bản lĩnh của đơn vị bất động sản hàng đầu.
The Global City

Căn hộ chung cư hạng sang The Global City bố trí tiện nghi

Nhất vị – nhì hướng quý khách luôn chọn một ngôi nhà có hướng đẹp nhất sao cho không khí đối lưu, làn gió trong lành, ảnh năng chan hòa quanh năm. Căn hộ The Global City được xem như một khu đất nở hậu, ví von như là một túi vàng tích trữ tài sản tốt nhất cho gia chủ. Không những thế, tòa căn hộ này còn được hưởng trọn tiện ích đặc quyền riêng biệt dành riêng cho cư dân Khu chung cư The Global City. Theo đó, khách mua căn hộ tại Căn hộ hạng sang The Global City sẽ được trài nghiệm “thế giới mua sắm vui chơi” ngay tại chân tòa tháp với trung tâm mua sắm Vincom, hệ thống VinID, trung tâm mua sắm Vinmart… Vì thế, nhiều chuyên gia bất động sản còn ví viên kim cương có giá trị cao nhất dự án, nơi hội tụ của những quý khách sành điệu đẳng cấp, tôn vinh giá trị bản thân.

Hiếm có 1 dự án bất động sản cao cấp nào hiện nay lại hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp như The Global City. Cư dân tương lai sẽ sống trong 1 không gian hiện đại, với thiết kế thông minh dẫn đầu xu hướng thiết kế. Từng chi thiết trong căn hộ chung cư được chú trọng chắc chắn nhân tố hài hòa với thiên nhiên và đáp ứng đề nghị của cuộc sống hiện đại. Cư dân Căn hộ The Global City có thể thức những hương vị ẩm thực bốn phương từ những món ăn nổi tiếng của Châu Á đến những đặc sản Châu Âu. Bên cạnh đó, bạn và gia đình cũng có thể tận hưởng những món ăn truyền thống của VN tại “Hương vị xưa” trong một không gian sang trọng cao cấp với những bản nhạc du dương lãng mạn. Tại đây, bạn sẽ có những trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn và độc đáo.

The Global City

Khu chung cư cao cấp The Global City nhiều mảng xanh

Khu chung cư The Global City được quy hoạch xây dựng với các tòa nhà trong đó có các tòa căn hộ cao cấp. Nhờ lợi thế vị trí đẹp bên hồ điều hòa và công viên rộng lớn Bên cạnh thiết kế quy hoạch xanh bao phủ toàn khu chung cư, các tòa nhà tại đây đều được thừa hưởng môi trường sinh thái thiên nhiên và bầu không khí thư giãn thoải mái. Bên cạnh đó, thiết kế Căn hộ hạng sang The Global City cũng được đánh giá là nhân tố quan trọng tạo nên cao cấp của dự án bất động sản này. Mỗi tòa tháp tại đây đều mang một thiết kế riêng tối ưu nhất tùy thuộc vào chức năng và vị trí của tòa nhà nhưng vẫn chắc chắn chất lượng, kiến trúc và thẩm mỹ.

Điều quan trọng trong thế phú quý của dự án bất động sản đó chính là thế thiên nhiên do trời đất ban tặng, nên đây được xem như mảnh đất thiên thời địa lợi sẽ mang may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ suốt đời. Căn hộ hạng sang The Global City được đánh giá không chỉ là môi trường tuyệt vời để ổn định gia đình mà còn là thời cơ đầu tư an toàn với hiệu suất sinh lời mau lẹ cho các nhà đầu tư. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về vị trí Căn hộ hạng sang The Global City cũng như chính sách bán hàng mới nhất hoặc nhận trọn bộ tài liệu với form bên dưới.

Xem thêm thông tin