Biệt thự Golden City Golden Dragon Corporate trải nghiệm tuyệt vời thiên nhiên xanh

dự án Golden City Tây Bắc Sài Gòn được mệnh danh là dự án nhà phố và biệt thự vàng tọa lạc trên mảnh đất đắc địa khu vực Tây Bắc Sài Gòn, huyện Củ Chi . Nhờ những lợi thế đắc địa hiếm có, hạ tầng đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích nổi bật dự án đang mang lại những điều hoàn hảo cho đời sống tương lai.

Golden City

Phan Khu 2 Nhon Hoi Banggiachudautu.vn

Đất nền nhà phố và biệt thự Golden City Tây Bắc Sài Gòn trải nghiệm tuyệt vời

Trong những ngày cuối năm thì nhiều dự án nhà phố và biệt thự được tung hàng trên thị trường. Ra mắt chưa được bao lâu nhưng Golden City Golden Dragon Corporate là 1 dự án nhà phố và biệt thự tạo được sự khác biệt riêng có so với những dự án nhà phố và biệt thự khác trên thị trường Củ Chi nhờ đột phá cao trong thiết kế. Vậy thiết kế tại dự án nhà phố và biệt thự này vì sao lại có sự khác biệt cho nên ? Dự án nằm tại vị trí độc tôn phía Bất Động Sản ở của thành phố, nơi được đánh giá là có giá trị cao nhất tại Củ Chi giáp giới với nhiều tuyến đường lớn Tỉnh Lộ 8, Lê Văn Khương, Trần Văn Chẩm và nằm gần kề với công viên hồ điều hòa. Ngay từ vị trí đặt đã mong chờ đem lại khả năng sinh lời bền vững cho biệt thự Golden City Golden Dragon Corporate.

dự án Golden City Tây Bắc Sài Gòn được thiết kế với 1 diện tích rộng, khu dân cư phức hợp được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau như: Hệ thống Đất nền hạng sang; siêu thị đẳng cấp; khu vui chơi, giải trí; khu ẩm thực phong phú và đa dạng. Golden City Golden Dragon Corporate còn nằm kế bên khu công viên và hồ cảnh quan rộng tới, trong tương lai khi hình thành sẽ là 1 tài sản giá trị, mang lại không gian sống lành mạnh cho các cư dân Biệt thự Golden City Golden Dragon Corporate.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golden City Golden Dragon Corporate thiên nhiên xanh

biệt thự Golden City Golden Dragon Corporate có vị trí phân đoạn dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp Chính vì cho nên mỗi biệt thự và nhà phố đều được Kiến trúc cẩn trọng tỉ mỉ từng rõ hơn. Mọi nội thất đều đạt chuẩn mực địa cầu khi chúng đều được nhập khẩu từ Châu Âu, mong chờ sẽ mang lại cho mỗi cư dân tương lai nơi đây có môt đời sống đầy đủ, tính năng và sang trọng top 1. Bên cạnh đó là điểm nhấn về lối thiết kế mở thoáng đãng, tầm view hướng ra công viên hồ điều hòa và toàn thành phố mang lại không gian trong lành, thư thái cho từng biệt thự và nhà phố.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/van-phat-song-hau/

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Công ty CP Golden Dragon Corporate (GDC) còn có riêng 1 đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và đảm bảo các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi Đất nền… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Biệt thự Golden City Golden Dragon Corporate được quản lý vận hành của chủ đầu tư, đảm bảo chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Biệt thự Golden City Golden Dragon Corporate sở hữu những ưu thế hoàn hảo mà ít đất nền biệt thự nào có được mang lại cơ hội đầu tư có 1 không 2 mà KH chẳng thể bỏ lỡ ngay hôm nay. Sở hữu ngay không gian sống sang trọng đẳng cấp bậc nhất thành phố để trải nghiệm những tiện ích sống hàng đầu mà chỉ khi đến với nơi đây bạn mới cảm nhận hết được.