Biệt thự Angel Island Địa ốc Sông Tiên thiết kế phá cách sống độc đáo

Nhất quán trong phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp, nội thất biệt thự và nhà phố là sự giao thoa tinh tế giữa kiến trúc cổ điển châu Âu sang trọng và kiến trúc đương đại tối giản chính là phong cách thiết kế và nội thất của đất nền nhà phố và biệt thự Angel Island Nhơn Phước . Dự án đất nền biệt thự và nhà phố hứa hẹn sẽ mang lại một không gian nội thất đặc biệt cho biệt thự và nhà phố mà bạn sinh sống.

Angel Island

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/dragon-sky-view/

Angel Island Nhơn Phước thiết kế phá cách

tiện ích Angel Island nằm tại vị trí rất là đẹp, ngay đối diện và gần các dự án khác Gem sky world, aqua city, century city…. và giáp đường Đường Cù Lao Ông Cồn, nằm ngay mặt Đường Cù Lao Ông Cồn, vì thế, những cư dân tương lai của dự án có thể yên tâm về kết nối giao thông tốt nhất và cực kì linh hoạt của Biệt thự Angel Island Địa ốc Sông Tiên. Từ dự án đất nền nhà phố và biệt thự Angel Island Nhơn Phước đi lên khu vực sâu trong nội thành Đồng Nai không quá xa và chỉ mất 25 phút để đến sân bay. Giao thông khu vực này cũng rất là tiện lợi, không tưởng cảnh ùn tắc chen lấn trên đường mà các cư dân ở đây không hề mong muốn. Chính những vấn đề tưởng chừng như rất không phức tạp này lại là ưu thế có giá của Biệt thự Angel Island Địa ốc Sông Tiên.

đất nền nhà phố và biệt thự Angel Island Nhơn Phước với mật độ xây dựng chỉ 20% trong tổng diện tích 204ha hứa hẹn là khu dân cư hiện đại kết hợp hài hòa với thiên nhiên. Hiểu được hướng view lâu bền cùng xu hướng tất yếu của các dự án hiện đại là thiết kế thông minh hòa mình vào tự nhiên thì CĐT đã xây dựng Biệt thự Angel Island Địa ốc Sông Tiên phát triển thành nơi hoàn hảo để thư giãn và nghỉ ngơi. Từ tiện ích Angel Island, Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên mong mỏi mỗi cư dân sẽ luôn tìm được niềm hứng khởi để bước ra đời sống không ngừng vận động ngoài kia, hòa vào nhịp phát triển hối hả và nhận lời những điều mới mẻ, tươi đẹp. Tất cả các Đất nền tại Biệt thự Angel Island Địa ốc Sông Tiên Nhơn Trạch đều có hướng view trực tiếp tới trung tâm thành phố và công viên cây xanh của dự án mang tới sự gần gũi thân thiện giữa con người với tự nhiên đất trời.

Biệt thự Angel Island Đồng Nai sống độc đáo

Các căn biệt thự và nhà phố trong dự án đất nền nhà phố và biệt thự Angel Island Nhơn Phước đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và tự nhiên bên ngoài. Biệt thự Angel Island Địa ốc Sông Tiên sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục Đường Cù Lao Ông Cồn tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. Tất cả các Đất nền được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Đất nền tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Đất nền.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/cac-du-an-moi-tai-ben-tre/

Biệt thự Angel Island Địa ốc Sông Tiên Nhơn Trạch được xây dựng dựa trên ý tưởng về cầu vồng 7 sắc với nhiều diện tích dự án là không gian xanh. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên đang xây dựng Biệt thự Angel Island Địa ốc Sông Tiên thân thiện với môi trường sang trọng. Thiết kế thông minh đảm bảo ánh sáng, gió hứa hẹn đem lại cho cư dân sống tại Biệt thự Angel Island Địa ốc Sông Tiên một đời sống tiện nghi thoải mái và trọn vẹn niềm vui. Mang đến cho quý khách sự chăm sóc tận tình nhất. Chính vì vậy đến với dự án cư dân sẽ không chỉ có một cuộc sống hiện đại, tân tiến mà hơn hết đó còn là một cuộc sống mang giá trị sống văn minh. Đây là xu hướng tất yếu nhưng không phải dự án nào cũng có được.

Xem thêm

Thông tin tại: south riverside