Axis Hồ Tràm Nhà phố cao cấp đẳng cấp vượt trội thiết kế đẹp

Đây là một trong những đối tượng chính của đất nền Axis Hồ Tràm , nhằm mang lại giới trí thức một môi trường sống tuyệt vời, lý tưởng, tạo điều kiện để họ cống hiến cho xã hội. đất nền Axis Hồ Tràm đặc trưng thích hợp với trí thức thành đạt, công chức nhà nước bởi môi trường sống văn minh, môi trường sống thoáng đãng, thư giãn giúp thư giãn tinh thần.

Axis Hồ Tràm

Bạn đang xem thêm thông tin Khu dân cư Axis Hồ Tràm sau đây: https://giagocchudautu.com/du-an/axis-ho-tram/

Nhà phố Axis Hồ Tràm đẳng cấp vượt trội

Có vị trí thuận lợi tại mặt đường đường Quốc lộ 55 huyện Xuyên Mộc, bán Axis Hồ Tràm của CTy Cổ Phần Xuân Quang là dự án huyện Xuyên Mộc thứ nhì tại khu vực sau Khu dân cư Axis Hồ Tràm của CTy Cổ Phần Xuân Quang. Với lợi thế lưu thông giao thông cực kỳ thuận tiện với các khu đô thị mới, khu dân cư đẳng cấp tại huyện Xuyên Mộc như: các khu đô thị đang được xây dựng như: Seaway Bình Châu, NovaWord Bình Châu, Sanctuary Hồ Tràm, Hampton Hồ Tràm, Princess Hồ Tràm, Hyatt Hồ Tràm, Angsana Residence, hay các quận xung quanh như: Vũng Tàu, Phú Mỹ, Châu Đức, Đất Đỏ, Long Điền, Côn Đảo, Bà Rịa… xung quanh đất nền Axis Hồ Tràm hầu như có đầy đủ các tiện ích sống phục vụ cho nhu cầu sông như: TTTM quy mô lớn, trường học (từ công lập đến các trường liên cấp quốc tế, đại học quốc tế…) nhà hàng, café đặc sắc, sang trọng, khu vui chơi giải trí, nhu cầu chăm sóc sức khoẻm khám, chữa bệnh. Khu dân cư Axis Hồ Tràm nằm trong khu vực hành chính của huyện Xuyên Mộc, nên rất gần các cơ quan hành chính, chỉ cách vài trăm mét đến tối thiểu 2km trở lại, cư dân có thể thuận tiện tiếp cận Ủy Ban Nhân Dân huyện Xuyên Mộc, Chi cục Thuế, Công an huyện Xuyên Mộc…

Nhà trẻ: ngay tại khuôn viên dự án với hệ thống giáo dục chất lượng, phòng học tiện nghi, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho con em cư dân dự án. Chế độ an ninh ở đây cũng thật sự an toàn, có bảo vệ canh gác ngày đêm, camera 24/24 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng mua nhà. Một điều tuyệt vời nữa lúc sỡ hữu Khu dân cư Axis Hồ Tràm là: cư dân được sở hữu và sử dụng những tiện ích và dịch vụ vượt trội. Những tiện ích và dịch vụ ngay trong khuôn viên Khu dân cư Axis Hồ Tràm sẽ là trợ thủ đắc lực tạo nên sự tiện nghi dành cho cư dân; để họ được sống trọn vẹn từng ngày. Thay vì phải mất thời gian để lưu thông đến những tiện ích, dịch vụ ở ngoài thì cư dân chỉ cần mở của đi vài bước chân để mua sắm, giải trí, ăn uống…. Cư dân có thêm thời gian bên gia đình, cho công việc; hay đơn giản là chỉ để cho bản thân,…

Khu dân cư Axis Hồ Tràm thiết kế đẹp

Với cách xây dựng và thiết kế nhà ở dựa vào xu hướng phong cách Châu Á hiện đại tao nhã. đất nền Axis Hồ Tràm mang lại cho quý khách hàng đang đang quan tâm mua nhà những đất nền được xây dựng và thiết kế cực kỳ tuyệt vời trông đợi mang lại cho quý khách hàng một đất nền cực kỳ tuyệt vời. bán Axis Hồ Tràm được thiết kế Nhiều loại đất nền khác nhau có diện tích phong phú từ 112m2 – 180m2 để quý khách hàng chọn lựa theo nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mình. Với thiết kế mở giúp không khí lưu thông, không gian ấp áp, thoải mái, đậm nét Châu Á hiện đại sang trọng, mọi người trong gia đình đảm bảo sẽ có những phút nghỉ ngơi trọn vẹn nhất.

Axis Hồ Tràm

Bạn đang xem thêm thông tin sau đây: https://giagocchudautu.com/du-an/venezia-beach/

Ngoài ra còn nhiều chế độ an ninh khác nhằm giám sát đảm bảo an toàn cho cư dân trong tòa nhà. Tuy Khu dân cư Axis Hồ Tràmcó mức giá bán cạnh tranh nhưng chất lượng trong không gian sống, thiết kế dự án hay tiện ích nội khu lại được xếp vào hạng đẳng cấp uy tín tại khu vực nên không lạ lúc số lượng quý khách hàng muốn mua tại đây đang gia tăng nhanh chóng. Khu dân cư Axis Hồ Tràm chính là một cuộc sống hàng ngày đô thị “sang trọng, tiện ích, an toàn” mà bạn hằng trông đợi nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng -> Hãy gọi cho tôi để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp. Mọi người hãy nhanh tay lên để chọn cho mình một vị trí đất nền tốt nhất trong tòa nhà Khu dân cư Axis Hồ Tràm.