Aqua City khu đô thị vệ tinh đẳng cấp

Đúng như tên gọi, dự án Aqua City nổi bật với không gian sống xanh thông minh vượt trội. Dự án Đồng Nai giúp khách hàng giải tỏa cơn khát không gian xanh giữa lòng thành phố nơi bạn khó có thể tìm thấy tại bất kỳ dự án nào với số lượng khủng như vậy.

Những thông tin mà SaleReal sắp cập nhập dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu sâu và chi tiết, đầy đủ hơn về Aqua City.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Aqua City khu đô thị vệ tinh đẳng cấp

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay chắc hẳn quý vị đều nhận thấy tác động của biến đổi khí hậu và đô thị hóa nhanh là nguyên nhân của các đề về tiếng ồn, ô nhiễm môi trường, khói và bụi ngày càng có xu hướng gia tăng. Thậm chí có thời điểm các chỉ số ô nhiễm môi trường ở thành phố lớn đều ở ngưỡng có hại cho sức khỏe con người trong suốt thời gian dài. Đây là lý do vì sao khách hàng đặc biệt khách hàng thượng lưu với tiêu chuẩn sống khắt khe luôn mong muốn tìm đến một nơi an cư chất lượng và có thể tránh xa được các vấn đề đó.

Quý khách hàng có thể cập nhật mới nhất giá bán, chính sách ưu đãi kèm thông tin về hạ tầng giao thông xung quanh AquaCity qua bài cập nhật của đội ngũ SaleReal. Thị trường giao dịch tại dự án Novaland Đồng Nai hiện đang rất sốt, nhất là ngay khi thông tin cầu Vàm Cái Sứt đã chính thức được khởi công.

Và Aqua City là dự án xanh, thông minh và thân thiện với môi trường đáp ứng nhiều tiêu chí cho khách hàng kể trên khi chủ đầu tư Novaland tập trung vào: không gian xanh tự nhiên, mật độ xây dựng thấp, vật liệu xây dựng thân thiện môi trường tiết nghiệm năng lượng, tiện nghi áp dụng công nghệ 4.0 vào quản lý vận hành.

Đặc biệt là các tiêu chuẩn liên quan đến năng lượng sạch, dịch vụ thân thiện với môi trường và an toàn sức khỏe đều được chủ đầu tư Novaland thiết kế và quy hoạch chỉnh chu.

Đánh giá tiềm năng phát triển của Aqua City về cuộc sống xanh theo nhiều người kỳ vọng nhờ có vị trí 3 mặt giáp sông Đồng Nai kết hợp với xã Long Hưng Biên Hòa có không gian xanh rộng lớn sẵn có do tốc độ đô thị của khu vực này vẫn chưa toàn diện. Vì thế, mà không khó để xây dựng khu đô thị sinh thái ven sông dựa vào tiềm năng vượt trội kể trên.

phoi canh aqua city

Tiện ích tại dự án Aqua City ra sao?

Aqua City được chủ đầu tư Novaland dành tới hơn 70% không gian xanh thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Hơn nữa, Novaland sẽ ứng dụng hệ thống công nghệ tiên tiến trong việc xử lý nước cũng như chăm sóc cây xanh để đáp ứng nhu cầu sống xanh đẳng cấp của cư dân.

tien ich noi khu aqua city dong nai

Hệ thống tiện ích xanh nâng tầm đẳng cấp sông cho cư dân bao gồm: đường chạy bộ, công viên cây xanh, tiểu cảnh thác nước, hồ bơi tràn, hồ nước, đài phun nước…

Nếu như trước mắt quý khách muốn sở hữu không gian sống xanh tại Aqua City thì hãy nhanh chóng đặt mua ngay bởi vì chỉ ít lâu sau khi cơ sở hạ tầng giao thông được hoàn thiện thì mức giá bán của dự án có thể tăng gấp 2,3 lần khi đó khách hàng khó có thể sở hữu được căn ưng ý với số tiền ban đầu.

SaleReal thấy rằng, chọn Aqua City để an cư là lựa chọn đúng đắn cho quý vị mong muốn một sức khỏe tốt cho cả gia đình. Hơn thế nữa với các dự án xanh thường đem lại giá trị gia tăng theo thời gian từ 20-30% so ban đầu vì thế đây cũng có thể coi là một cách đầu tư ít rủi ro cho khách hàng. Chúc quý vị tìm được căn biệt thự ưng ý cho cả gia đình.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://flipboard.com/@SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A